Chương trình "Giáng Sinh Rạng Ngời" - NakedSacred x QuânBee Artist x MonstarLab:

Nhằm mang tới một trải nghiệm thư giãn và có nhiều giá trị tới cho các khách hàng thân thiết tại công ty MonstarLab, Naked Sacred phối hợp cùng Nghệ sĩ trang điểm Quân Bee tổ chức một chương trình Giáng sinh đặc biệt ngay tại văn phòng của MonstarLab! 

Nghệ sĩ trang điểm Quân Bee - người sáng lập Quân Bee Makeup Academy - là người đã đứng lớp hàng trăm khoá học trang điểm cho các nghệ sĩ nổi tiếng và chính khách cấp cao tại Việt Nam.  

Nhân dịp lễ Giáng Sinh và chuẩn bị chào đón năm 2021, Naked Sacred đã mời nghệ sĩ Quân Bee đến văn phòng MonstarLab tại Hà Nội để chia sẻ về kinh nghiệm dưỡng da và make-up cho những sự kiện cuối năm, để các bạn có một vẻ ngoài thật rạng ngời.

Buổi sự kiện đã diễn ra vui vẻ, ngập tràn không khí ấm cúng của Giáng sinh. Nghệ sĩ Quân Bee, với kinh nghiệm của mình, đã chia sẻ thật nhiều bí quyết chăm sóc da và trang điểm để những người phụ nữ của Naked Sacred luôn thật rạng ngời. 

Cùng với đó, là những phần quà Giáng sinh thật hấp dẫn tới từ Naked Sacred. Hi vọng những người bạn tại MonstarLab đã có một kỷ niệm thật đáng nhớ với Naked Sacred. 

Hình ảnh tại buổi sự kiện

HIGHLIGHTS

Bạn đang xem: Chương trình "Giáng Sinh Rạng Ngời" - NakedSacred x QuânBee Artist x MonstarLab:
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: